Đón tiếp Trường Đại học KonYang, Hàn Quốc

24 tháng 01 năm 2024

Ngày 23/01/2024 Trường Đại học KonYang, Hàn Quốc đã đến thăm hỏi Trường Đại học  Văn Hiến tại cơ sở Hung Hau Campus (HEC).
Trường Đại học Konyang là một trường đại học nổi tiếng có bề dày lịch sử trên 30 năm, đạt thành tựu đáng kinh ngạc đó là giữ tỷ lệ xin việc luôn cao nhất trong vòng 10 năm lên đến 82%.
Cơ sở Y tế Đại học Konyang tọa lạc tại Gwanjeodong-ro, Seo-gu, Thành phố đô thị Daejeon, nơi có Bệnh viện Đại học Konyang, được trang bị các điều kiện giáo dục tốt nhất cần thiết cho sinh viên như giảng đường, phòng tập thể dục đa năng, nhà ăn và đã khai trương và đưa vào sử dụng các ký túc xá hiện đại (Ký túc xá Damgok, Ký túc xá Cheonglim và Ký túc xá Điều dưỡng) có sức chứa 1.200 sinh viên.
Các trường Đại học trực thuộc như:  Đại học Y khoa, Đại học Điều Dưỡng, Đại học Kỹ thuật Y tế, Đại học Khoa học Y tế, Đại học liên ngành sáng tạo PRIME, Đại học Giáo dục phúc lợi và Phục hồi chức năng, Đại học kinh doanh quốc tế, Đại học Cảnh sát Quân sự.
Đặc biệt, do nằm gần Bệnh viện Đại học Konyang, sinh viên học tại Cơ sở Y tế có thể có cơ hội thực hành bất cứ lúc nào, và một cụm hội tụ y tế tập trung vào các bệnh viện đại học đang được xây dựng.

Hình ảnh gặp gỡ giữa đại diện Trường ĐH Văn Hiến và ĐH KonYang Hàn Quốc

Việc hợp tác với Trường Đại học KonYang, Hàn Quốc sẽ mang đến những cơ hội học tập và nghề nghiệp tốt nhất dành cho sinh viên VHU. Đồng thời, thúc đẩy phát triển các dự án nghiên cứu và công bố quốc tế, đánh dấu danh tiếng học thuật của VHU ngày càng gia tăng trên toàn cầu.

Ông Sung-Woo Lim Trưởng phòng hợp tác quốc tế Trường ĐH KonYang giao lưu với sinh viên VHU

TUYENHNS