Hình ảnh sinh viên Văn Hiến sang Nhật Bản thực tập

25 tháng 12 năm 2023

Tháng 12/2023, tại sân bay Tân Sơn Nhất, với sự hỗ trợ của công ty IFK 2 bạn sinh viên của Trường đại Học Văn Hiến đã lên đường xuất cảnh đến Nhật Bản, để bắt đầu kỳ thực tập 1 năm từ tháng 12/2023 – 12/2024 tại Công ty Cổ phần ISOYA, quận Kodama, tỉnh Saitama, Nhật Bản.

Kỳ thực tập 1 năm này là một hành trình đầy ý nghĩa với các bạn. Đây là cơ hội phát triển kỹ năng và nâng cao vốn ngôn ngữ của bản thân. Giúp các bạn trải nghiệm và hiểu rõ hơn về văn hóa và tác phong làm việc của Nhật Bản. Có thêm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế. Để khi trở về nước sinh viên VHU sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội thành công hơn trong tương lai. Trường đại học Văn Hiến xin gửi lời chúc mừng và lời chia tay ấm áp nhất đến các em, trường sẽ giữ liên lạc với doanh nghiệp và hỗ trợ tối đa cho các em trong bất kỳ vấn đề gì, đảm bảo cho các em hoàn thành tốt đẹp kỳ thực tập tại Nhật Bản.