Buổi Bàn Giao Phòng Học Thông Minh Tại Cơ sở 66x Trường Đại Học Văn Hiến

27 tháng 12 năm 2023

Hồ Chí Minh, 25/12/2023 - Trong không khí trang trọng, buổi lễ bàn giao phòng học thông minh do Tổng Lãnh Sự Quán Trung Hoa tài trợ đã diễn ra tại cơ sở 66x Trường Đại Học Văn Hiến. Sự kiện này đánh dấu sự đồng lòng giữa hai đối tác trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.

Đại diện Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM đã tiến hành bàn giao Phòng học thông minh cho Trường Đại học Văn Hiến với  những thiết bị và phần mềm dạy học hiện đại, chuẩn quốc tế. Trong số đó có màn hình cảm ứng, laptop cho giảng viên & sinh viên, hệ thống bảng viết tích hợp màn hình cảm ứng 86 inch, phần mềm dạy và học ngoại ngữ Mythware Language Lab (MLL), hệ thống âm thanh và mạng wifi, những công cụ giáo dục đa dạng như camera quan sát, thiết bị LCS710Pro với Video Station, 4K PTZ Camera, và Pickup Microphone. Tổng giá trị của gói tài trợ này đạt 983.280.000 VND, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong cải thiện môi trường học tập và nâng cao chất lượng giáo dục tại trường.

Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan và Quý Ban Điều hành nhà trường thay mặt sinh viên bày tỏ lòng biết ơn và sự gắn kết với nhà tài trợ. Số lượng và chất lượng các thiết bị đã chứng minh cam kết của Tổng Lãnh Sự Quán Trung Hoa trong việc đóng góp tích cực vào quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên ngôn ngữ Trung nói riêng và khoa Ngoại ngữ nói chung tại Trường Đại Học Văn Hiến. Tổng giá trị tài trợ không chỉ là số liệu, mà còn là sự chăm sóc đặc biệt dành cho sự phát triển của học thuật và văn hóa giáo dục.