Hình ảnh sinh viên Văn Hiến sang Nhật Bản thực tập T12/2023

18 tháng 12 năm 2023

Tối ngày 17/12/2023, tại sân bay Tân Sơn Nhất, với sự hỗ trợ của công ty IFK 6 bạn sinh viên của Trường đại Học Văn Hiến đã lên đường xuất cảnh đến Nhật Bản, để bắt đầu kỳ thực tập 3 tháng tại công ty Oze Iwakura Resort / Shiki no Mori White World Oze Iwakura . Oze Iwakura Resort Hotel. Đây là bước đầu tiên mà những người bạn trẻ tuổi, năng động đến với Nhật Bản, với mục tiêu phát triển, hoàn thiện bản thân và chuyên môn trên môi trường quốc tế.

Kỳ hạn 3 tháng thực tập tuy không phải là khoảng thời gian dài nhưng đây là cơ hội để các bạn sinh viên sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính chất công việc của chuyên ngành mình đã chọn, gia tăng kiến thức khi về Việt Nam và lựa chọn đúng đắng cho hành trình tương lai của bản thân. Sinh viên VHU sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội thành công hơn trong tương lai. Trường đại học Văn Hiến xin gửi lời chúc mừng và lời chia tay ấm áp nhất đến các em, trường sẽ giữ liên lạc với doanh nghiệp và hỗ trợ tối đa cho các em trong bất kỳ vấn đề gì, đảm bảo cho các em hoàn thành tốt đẹp kỳ thực tập tại Nhật Bản.