Buổi lễ ký kết Thoả thuận Hợp tác giữa Đại học Văn Hiến và Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM.

05 tháng 10 năm 2023

Chiều ngày 04/10/2023, tại HungHau Campus – Khu chức năng 13E – Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành Phố, TP.HCM đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường  Đại học Văn Hiến và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM. Tiếp đón đoàn đại biểu của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM có sự tham gia của Thầy PGS.TS Nguyễn Minh Đức - Hiệu trưởng, TS Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Duy Cường – Trưởng phòng QLKH&HTQT, Thầy Phan Công Thanh Phó phòng Quản lý đào tạo , Ông Nguyễn Thiện Nhơn –Thư ký hiệu trưởng, Bà Ngô Tiểu Phụng – Phó giám đốc trung tâm VTM&PVCĐ, Bà Nguyễn Thị Hoá–Giám đốc trung tâm học liệu, Bà Đinh Thị Thuỷ–Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghệ, Ông Trần Thanh Kiệt– Trưởng bộ phận phòng QLKH&HTQT.

MC phát video giới thiệu và chào mừng đoàn đại biểu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường.

Đoàn đại biểu của Trường đại học Tài nguyên và Môi trường gồm: PGS.TS Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng ĐH TN&MT, PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm–Phó hiệu trưởng trường ĐH TN&MT, TS. Trần Ký – Phó phòng Phòng Đào tạo ĐH TN&MT, TS Trần Thanh Tâm – Phó phòng Phòng KHCN&QHĐN ĐH TN&MT, ThS Nguyễn Bá Khoa – Phó phòng Phòng Cộng tác sinh viên, ThS Lâm Đặng Minh Khôi – Phó phòng Phòng Tổ chức Cán bộ ĐH TN&MT, ThS Nguyễn Trọng Khanh PGĐ phụ trách Trung tâm Giáo dục Thường xuyên ĐH TN&MT.

Đoàn đại biểu Trường đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Minh Đức, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến và PGS.TS. Huỳnh Quyền, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã đại diện hai trường ký thoả thuận hợp tác, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc thiết lập mối quan hệ hợp tác toàn diện về đào tạo, khoa học - công nghệ và quan hệ đối ngoại, truyền thông, giao lưu sinh viên giữa hai trường.

PGS.TS Nguyễn Minh Đức phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, đại diện Trường Đại học Tài nguyên và Môi Trường TPHCM, PGS.TS. Huỳnh Quyền - Hiệu trưởng trường Đại học Tài nguyên và Môi Trường TPHCM đánh giá cao việc thiết lập mối quan hệ hợp tác với Trường Đại học Văn Hiến. Sự hợp tác này sẽ góp phần tận dụng và phát huy tối ưu thế mạnh đa ngành, đa lĩnh vực giữa hai trường đại học trọng điểm của cả nước, hỗ trợ nhau cùng phát triển hơn nữa, nhằm đóng góp nhiều nhất cho sự phát triển giáo dục đại học và góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

PGS.TS Huỳnh Quyền đang phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện Trường Đại học Văn Hiến, PGS.TS. Nguyễn Minh Đức -  Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn đại biểu của trường Đại học Tài nguyên và Môi Trường, đồng thời ông cũng chia sẻ, thấu hiểu những khó khăn của các trường đại học thuộc cơ sở giáo dục công lập và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường đã đóng góp nhiều vai trò quan trọng trong quá trình phát triển giáo dục, xã hội và các chính sách của nhà nước. Tuy nhiên mục tiêu cuối cùng của các cơ sở giáo dục đại học dù dân lập hay công lập đều là nâng cao khả năng đào tạo chương trình giáo dục chất lượng cao để tào tạo ra nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Qua đó, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến cũng gửi lời cảm ơn trân trọng đến Trường Đại học Tài nguyên và Môi Trường đã hợp tác và hỗ trợ nhà trường phát triển. Trường Đại học Văn Hiến sẽ nỗ lực cao nhất để thúc đẩy việc triển khai các hoạt động hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị đạt hiệu quả.

Một số hình ảnh trong buổi lễ :

PGS TS Nguyễn Minh Đức và PGS TS Huỳnh Quyền đại diện hai trường ký kết thoả thuận hợp tác.

Buổi Lễ ký kết Thoả thuận Hợp tác giữa Đại học Văn Hiến và Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM thành công tốt đẹp.

Trường Đại học Văn Hiến gửi phần quà lưu niệm trân trọng cho trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM.