Thông báo triển khai tham gia giải thưởng NCKH dành cho GV trẻ và SV năm 2021

31 tháng 03 năm 2021
V/v triển khai tham gia giải thưởng nghiên cứu khoa học dành cho giảng viên trẻ
sinh viên năm 2021
Kính gửi: Lãnh đạo các Khoa.
Căn cứ Thông tư số 45/2020/TT -BGDĐT ngày 11/11/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế xét tặng Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho giảng viên trẻ và sinh viên trong cơ sở giáo dục đại học (gọi tắt là Thông tư 45);
Căn cứ Công văn số 511/BGDĐT -KHCNMT ngày 04/2/2021 về việc tổ chức xét tặng Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2021;
Căn c Kế hoạch số 91/KH-BGDĐT ngày 03/02/2021 về việc tổ chức xét tặng Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2021;
Căn cứ Kế hoạch số 127/KH-BGDĐT ngày 19/02/2021 về việc tổ chức xét tặng Giải thưng khoa học và công nghệ dành cho giảng viên tr trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2021,
Trường Đại học Văn Hiến thông báo kế hoạch triển khai xét tặng Giải thưởng khoa học và công nghệ (KH&CN) dành cho sinh viên và giảng viên trẻ trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2021 như sau:
1.1.Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên
Đối tượng tham gia Giải thưởng là sinh viên đang theo học tại các cơ sở giáo dục đại học tính đến thời điểm nộp hồ sơ tham gia xét giải thưởng (trước ngày 30/6/2021).
Các Khoa có thể sử dụng các công trình đã gửi dự thi các giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ (nhưng không đạt giải), giải thưởng Euréka để tham gia xét tặng giải thưởng này.
1.2.Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho giảng viên trẻ
Đối tượng tham gia Giải thưởng là giảng viên không quá 35 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ tham gia xét tặng, có công trình KH&CN được quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều 3 Nghị định số 78/2014/NĐ-CP ngày 30 tháng 7 năm 2014 của Chính phủ về Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước và các Giải thưởng khác về KH&CN.
2. Hồ sơ tham gia giải thưởng
Hồ sơ tham gia Giải thưởng thực hiện theo Quy chế xét tặng Giải thưởng KH&CN dành cho giảng viên trẻ và sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học tại Thông tư số 45.
3. Cách thức tham gia
  • Các Khoa thông báo đến các giảng viên trẻ và sinh viên của Khoa có công trình khoa học và công nghệ đăng ký tham gia “Giải thưởng KH&CN năm 2021”.
  • Các Khoa tổ chức Hội đồng đánh giá, tuyển chọn các công trình tham gia “Giải thưởng KH&CN năm 2021” dựa trên hồ sơ đăng ký của giảng viên trẻ và sinh viên theo quy định tại Thông tư 45.
  • Các Khoa tổng hợp danh sách giảng viên trẻ và sinh viên đủ điều kiện tham gia “Giải thường KH&CN năm 2021” theo quy định, xếp thứ tự ưu tiên.
  • Các Khoa gửi hồ sơ tham gia Giải thưởng của giảng viên trẻ và sinh viên về Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế (QLKH&HTQT) trước 17g00 ngày 28/5/2021, bản điện tử gửi về email thanhnth@vhu.edu.vn.
Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có vướng mắc các đơn vị vui lòng liên hệ Phòng QLKH&QLKH để được hỗ trợ.
Trân trọng./.
Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm