18 tháng 04 năm 2023

Ngày 14/04/2023, Trường Đại Học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đăng cai Chương trình tổ chức đánh giá đề tài và tổng kết trao giải Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2022 – 2023. Nằm trong chuỗi các hoạt động của Khối thi đua 22, sự kiện Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2022 – 2023 giới thiệu chia sẻ những hướng nghiên cứu và kết quả nghiên cứu mới của sinh viên nhằm tạo sân chơi học thuật cho sinh viên thuộc 8 trường Đại học/học viện thành viên đồng tổ chức: Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM, Trường ĐH Kinh tế - Tài chính, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn, Học viện Cán bộ TP.HCM, Trường ĐH Văn Hiến , Trường ĐH Gia Định, Trường ĐH Sài Gòn.
Trường Đại học Văn Hiến đã cử TS. Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng tham gia Ban Chỉ đạo và Trường phòng QLKH&HTQT Nguyễn Duy Cường tham gia Ban Tổ chức chương trình.

Trường Đại Học Văn Hiến có 02 đề tài xuất sắc được trao giải ba gồm:
1- Huỳnh Mẫn Khang – đề tài: “Mottainai và ý thức bảo vệ môi trường của người Nhật”.

Sinh viên Huỳnh Mẫn Khang Khoa Đông Phương học – đạt giải ba

2- Đặng Hữu Nhật Hoa & Trần Thanh Nam – đề tài “Giao hàng chặng cuối và ý định tiếp tục mua hàng trực tuyến trên các nền tảng bán lẻ”

Sinh viên Đặng Hữu Nhật Hoa & Trần Thanh Nam Khoa Kinh tế Quản trị - đạt giải ba

Cuộc thi này được xem là giải thưởng cấp thành phố, từ đó qua sự kiện này sinh viên VHU đã hình thành năng lực nghiên cứu, sinh viên có cơ hội tiếp cận, giao lưu học tập các trường bạn để hình thành tư duy tự học, tự nghiên cứu.

P.QLKH&HTQT