Thông báo mời tham dự buổi Seminar với Chuyên Gia Trường ĐH Auburn - Hoa Kỳ

10 tháng 03 năm 2023

Viện Sau Đại học và Đào tạo Quốc tế phối hợp với Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế tổ chức buổi Seminar với chuyên gia đến từ Trường Đại học Auburn – Hoa Kỳ.
Trường Đại học Auburn (AU) là trường đại học công lập được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1856 và có 30.440 sinh viên, 4,9% trong số đó là sinh viên quốc tế. Trong quá trình hình thành và phát triển, AU đã sở hữu hàng loạt xếp hạng thuộc top đầu và được các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới đánh giá cao. GS. Yaoqi Zhang công tác tại Trường, với kinh nghiệm nhiều năm học tập và nghiên cứu, thành tựu khoa học của ông gồm có 83 ấn phẩm và gần 3000 lượt trích dẫn.
Giáo sư Yaoqi Zhang sẽ giảng dạy Buổi Seminar chuyên đề: “Kỹ thuật viết luận văn và công bố bài báo khoa học quốc tế” cho học viên cao học, các nghiên cứu sinh và giảng viên với thông tin cụ thể như sau:
1. Đối tượng tham dự
- Học viên cao học khóa tuyển sinh năm 2021, 2022 ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.
- Học viên các khóa trước chưa hoàn thành đủ 02 hội thảo.
- Nghiên cứu sinh khóa tuyển sinh năm 2022.
- Giảng viên đang công tác tại Khoa Kinh tế - Quản trị, Kế toán – Tài chính, Du lịch.
- Các cá nhân có quan tâm.
2. Thời gian và địa điểm
Buổi 1: ngày ngày 14/3/2023 (thứ Ba) từ 18h00 – 21h00.
Buổi 2: ngày ngày 16/3/2023 (thứ Năm) từ 18h00 – 21h00.
Học viên chọn tham gia 1 trong 2 buổi và đăng ký theo biểu mẫu đính kèm. Thời hạn đăng ký trước 15h00 ngày 12/3/2023.
Địa điểm: phòng DPH007, cơ sở 613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP. HCM.
3. Nội dung buổi chuyên đề
Hướng dẫn cách xuất bản/ công bố các bài báo khoa học hàn lâm.
Hướng dẫn viết luận văn khối ngành kinh tế, du lịch,…
Hỏi đáp các vấn đề về nghiên cứu, thực tiễn và kinh nghiệm.
Tham dự buổi chuyên đề này sẽ điểm danh và tính điểm vào môn Seminar chuyên đề, học viên nào còn thiếu điểm hội thảo vui lòng chủ động tham dự.
4. Ngôn ngữ sử dụng: Anh - Việt
Lưu ý:
Học viên sẽ nhận được Giấy chứng nhận khi tham dự buổi chuyên đề.
Học viên không tham dự sẽ không được làm bài thu hoạch, đề bài sẽ gửi qua mail những Anh/Chị có tham dự buổi chuyên đề.
 Trân trọng kính mời!